Home / MG / MG 3 Minorchange ใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย 21 มิถุนายน นี้

MG 3 Minorchange ใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย 21 มิถุนายน นี้

 

MG 3 เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อเดือน มีนาคม 2015  และทางค่ายรถ  เองก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนอีกเลย  และตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วที่ทาง MG จะปล่อยรุ่นโฉม MG 3 Minorchange ใหม่ออกมา  โดยพึ่งชิมรางเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วที่ประเทศจีนเองก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปแล้ว เมื่อ 25 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา คราวนี้มาถึงประเทศไทยบ้าง เตรียมเปิดตัว 21 มิถุนายนนี้

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยภาพบางส่วนของรถยนต์  ALL NEW MG3 รถแฮทช์แบ็ครุ่นล่าสุด  อัพเกรดมิติใหม่ของความสนุกด้วยกระจังหน้าโดดเด่นขึ้น เสริมบุคลิกความสนุกด้วยไฟท้ายแอลอีดี ไลท์ไกด์ เปิดมุมมองความสนุกให้กว้างขึ้นกับหลังคา ซันรูฟ (Sunroof) แบบปรับไฟฟ้า พร้อมระบบอัจฉริยะ i-SMART เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่จะเพิ่มประสบการณ์ขับขี่ของคุณให้สนุกทุกเส้นทาง

ก่อนจะไปเจอตัวจริงของ ALL NEW MG3 ในประเทศไทยที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ เราไปชมข้อมูล MG3 สเปคจีนกันก่อน ซึ่งได้รับการปรับโฉมและจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยได้รับการปรับดีไซน์และเสริมเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งการปรับดีไซน์ภายนอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก MG ZS ร่วมกับปรับชิ้นส่วนตั้งแต่หน้ารถ ยันท้ายรถ เช่น ฝากระโปรงหน้าที่มีเหลี่ยมสัน รับกับกระจังหน้าใหม่, โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟ LED Daylight, ปรับรายละเอียดไฟท้ายเล็กน้อย, ลายล้ออัลลอยใหม่ ที่ให้ให้เลือกด้วยกัน 14-16 นิ้ว ภายในได้รับการปรับดีไซน์ให้ต่างจากเดิมในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่พวงมาลัย, แผงคอนโซลกลาง, จอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับเชื่อมต่อ Bluetooth, USB Port, ระบบ i-SMART, ช่องแอร์, แผงเกียร์, เบาะนั่ง รวมไปถึงบานประตูด้านในที่เพิ่มลวดลายให้ดูมีชีวิตชีวา

เครื่องยนต์ MG3 สเปคจีน 

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว รหัส 15S4C ขนาด 1.5 ลิตร 1,498 cc. DOHC VTi-TECH หัวฉีด Multi point กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 75.0 x 84.8 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 11.5 : 1 กำลังสูงสุด 114 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที

ภายในห้องโดยสาร แทบไม่มีสิ่งใดที่หลงเหลือจาก MG 3 รุ่นปัจจุบันเลย เกือบทุกชิ้นส่วนแดชบอร์ดถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด  พวงมาลัยถูกเปลี่ยนเป็นทรงสปอร์ตท้ายตัดที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ช่องแอร์กลางเป็นไปใช้แบบแนวตั้ง มีการนำลายคาร์บอนไฟเบอร์ มาตกแต่งตามขอบต่างๆ

MG 3 Minorchange เตรียมเปิดตัวในไทย 21 มิถุนายน นี้ รายละเอียดต่างๆ ทั้งราคา ต้องรอวันเปิดตัวในไทยก่อนนะครับ ทางเราจะมาอัพเดทกันอีกทีนะครับ

แกลอรี่ MG 3 Minorchange ใหม่

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา carmagazine.in.th

About มิโดรุ

มิโดรุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.