Home / HONDA / Honda Accord Hybrid 2018-2019 พร้อมราคาและตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

Honda Accord Hybrid 2018-2019 พร้อมราคาและตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

NEW HONDA ACCORD HYBRID ไม่ต้องตามใคร ในเมื่อโลกหมุนตามคุณ
สู่อีกระดับแห่งนวัตกรรมไฮบริดที่ล้ำสมัยที่สุด ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เหนือชั้นไปอีกขั้นกับการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Full Hybrid ที่ทรงพลัง ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างทันใจ ให้อารมณ์สปอร์ต ประหยัดน้ำมัน และลดการปล่อยมลพิษ สัมผัสความหรูหราของการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ Honda SENSING ที่เปลี่ยนมาตรฐานใหม่ให้กับโลกแห่งยนตรกรรม

HONDA ACCORD HYBRID ใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่
ราคา Honda Accord Hybrid ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด 2.0 ราคา 1,659,000 บาท
ราคา Honda Accord Hybrid TECH  ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด เทค 2.0 ราคา 1,849,000 บาท

– สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มเงิน 8,000 บาท
– สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มเงิน 12,000 บาท

ราคา ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ยนตรกรรมไฮบริดระดับพรีเมี่ยมที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความหรูหราสง่างามเหนือใคร พร้อม Sunroof ระบบ One-touch โดดเด่นทุกมิติกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไฮบริดด้วยไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ตกแต่งด้วยกรอบไฟสีฟ้า และกระจังหน้าดีไซน์พิเศษ โฉบเฉี่ยวไปอีกระดับกับสปอยเลอร์พร้อมล้ออัลลอยแบบสปอร์ตใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นคุณในทุกมุมมอง

ไฟหน้าแบบ LED

ไฟท้ายแบบ LED

ซันรูฟ พร้อมระบบ One-touch

ล้ออัลลอย 18 นิ้ว

ภาพการออกแบบภายใน

ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยความสง่างามทุกมุมมองกับการออกแบบภายในที่หรูหราพร้อมเบาะหนังสีน้ำตาลใหม่ ชุดตกแต่งภายในลายไม้และสีดำ Piano Black สะดวกสบายเหนือระดับกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สะท้อนความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบในแบบของคุณ

ENGINE REMOTE START อีกระดับของการสั่งการแบบอัจฉริยะ

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับชีวิตสะดวกสบายเหนือระดับ ด้วยระบบสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท Engine Remote Start ให้คุณสตาร์ทเครื่องยนต์และสั่งการเปิดเครื่องปรับอากาศได้จากระยะไกล เพื่อเตรียมพร้อมบรรยากาศที่ผ่อนคลายเติมเต็มความสุขให้ทุกจุดมุ่งหมายปลายทางของคุณ

– One touch Ignition System ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ

Honda Smart Key System ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ

CONNECTIVITY ตอบสนองอย่างเหนือชั้นด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อล้ำสมัย

ทุกความต้องการตอบสนองได้ดั่งใจ กับการเชื่อมต่อทุกการสื่อสารแบบผู้นำสมัยใหม่ด้วยระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสแบบรองรับ Apple CarPlay หรือเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านระบบ MirrorLink ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายและล้ำสมัยกว่าที่เคย

  • Home Screen หน้าจอเมนูหลัก
  • Apple CarPlay Menu หน้าจอหลัก Apple CarPlay
  • Hands Free Telephone หน้าจอแสดงผลการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย
  • Audio Display หน้าจอแสดงผลในโหมดเครื่องเสียง
  • Messages หน้าจอการรับ-ส่งข้อความ
  • การใช้งาน Browser ผ่านการเชื่อมโยงเครือข่าย WiFi หรือ Hotspot
  • Smartphone Connectivity เชื่อมต่อการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน

COCKPIT สู่มิติใหม่ของเทคโนโลยีแห่งการควบคุม

ที่สุดของเทคโนโลยีแห่งการควบคุมเพื่อความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบสั่งการแบบอัจฉริยะ Smart Interface พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 7.7 นิ้ว ให้คุณควบคุมเครื่องเสียง ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สายผ่านพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมระบบนำทางเนวิเกเตอร์ผ่านหน้าจอระบบสัมผัส ให้คุณขับเคลื่อนอย่างราบรื่นตลอดการเดินทาง

1. Information Switch ปุ่มเลือกการแสดงข้อมูลบนหน้าจอ
2. Audio Control Switch สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
3. Hands Free Telephone Switch ปุ่มรับและวางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย พร้อมรองรับระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI
4. Cruise Control System ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
5. Lane Keeping Assist System (LKAS) ปุ่มเปิด/ปิดระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
6. Multi Information Control Switch ปุ่มควบคุมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่

เครื่องยนต์ New Accord HYBRID

Advanced i-MMD Two-Motor Hybrid System

โลกแห่งนวัตกรรมไฮบริดได้ก้าวมาสู่อีกขั้นของความสมบูรณ์แบบ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เหนือชั้นไปอีกขั้นกับการเคลื่อนที่ทรงพลังแบบ Full Hybrid ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจด้วยกำลังสูงสุด 215 แรงม้า ให้การประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่าถึง 23.8 กม./ลิตร* พร้อมแบตเตอรี่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถขับขี่ในโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า EV Drive Mode ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 120 กม./ชม. โดยไม่ต้องใช้น้ำมันในการขับเคลื่อน มุ่งไปสู่อนาคตก่อนใคร เพื่อให้โลกต้องหมุนตาม

* ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ

เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร Atkinson Cycle DOHC i-VTEC
ที่มีระบบเผาไหม้สำหรับระบบไฮบริดโดยเฉพาะให้กำลังสูงสุง 145 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 175 นิวตัน – เมตร มอบสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจตอบสนองได้ดีเยี่ยม และรักษาสิ่งแวดล้อม

แบตเตอรี่ไฮบริดแบบลิเธียม-ไอออน ความจุไฟฟ้า 1.3 กิโลวัตต์ – ชั่วโมง
สามารถชาร์จไฟกลับเข้าไปเก็บแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว และจ่ายไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่า จึงให้สมรรถนะสูง และสามารถขับขี่ได้ต่อเนื่องยาวนานเมื่ออยู่ในโหมดการขับขี่ด้วยไฟฟ้า

มอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง 2 ตัว
ประกอบด้วยมอเตอร์ขับเคลื่อนที่ให้แรงบิดสูงสุดถึง 315 นิวตัน-เมตรโดยจำทำหน้าที่ขับเคลื่อนล้อด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ รวมถึงชาร์จไฟกลับในขณะลดความเร็ว ผสานการทำงานกับมอเตอร์เจเนอเรเตอร์ (GENERATOR) ที่ทำหน้าที่ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากเครื่องยนต์ส่งต่อให้มอเตอร์ขับเคลื่อน โดยมี PCU ควบคุมการทำงานของมอเตอร์ทั้ง 2 ตัวเพื่อมอบพลังงานในการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยม

การทำงานของระบบ Sport Hybrid i-MMD

Engine Stop ขณะรถหยุดนิ่ง เครื่องจะหยุดทำงาน* แต่ระบบแอร์ยังคงทำงานอยู่ โดยรับพลังงานจากแบตเตอรี่
* ถ้าระดับไฟฟ้าในแบตเตอรี่ไม่เพียงพอ เครื่องยนต์จะกลับมาทำงาน

EV Drive / Hybrid Drive ขณะออกตัวและเพิ่มความเร็ว รถจะออกตัวด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าโดยที่เครื่องยนต์ยังหยุดทำงานอยู่* และเมื่อเพิ่มความเร็ว ระบบจะเข้าสู่โหมดไฮบริด
* ถ้าระดับไฟฟ้าในแบตเตอรี่ไม่เพียงพอ เครื่องยนต์จะเริ่มทำงานและออกตัวด้วยโหมดไฮบริด

EV Drive / Hybrid Drive ขณะขับขี่ด้วยความเร็วต่ำ/ปานกลางคงที่ จะเข้าสู่โหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและระบบจะมีการเลือกสลับการทำงานกับโหมดการขับขี่แบบไฮบริดตามระดับไฟฟ้าในแบตเตอรี่

Hybrid Drive ขณะเร่งแซง เครื่องยนต์จะทำงานและเข้าสู่โหมดการขับขี่แบบไฮบริดเพื่อเพิ่มกำลังในการเร่งแซง

Engine Drive / EV Drive ขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูงสุดคงที่ จะเข้าสู่โหมดการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ และระบบจะมีการตัดสลับการทำงานกับโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าตามระดับของไฟฟ้าในแบตเตอรี่

Regenerating ขณะลดความเร็ว ระบบจะเปลี่ยนพลังงานที่เกิดขึ้นจากการลดความเร็วนั้นให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และชาร์จกลับไปยังแบตเตอรี่

ระบบไฮบริดแบบอัจฉริยะ ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ให้เหมาะสม ตอบสนองทุกสภาพการขับขี่

EV Drive Mode (โหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า) มอเตอร์จะขับเคลื่อนล้อด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ และในขณะลดความเร็วจะเปลี่ยนพลังงานที่เกิดจากการลดความเร็วนั้นให้เป็นพลังงานไฟฟ้าและชาร์จกลับไปยังแบตเตอรี่ ซึ่งในระบบนี้จะให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและความเงียบเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในเมือง

Hybrid Drive Mode (โหมดการขับขี่ด้วยระบบไฮบริด) เป็นระบบขับเคลื่อนที่ใช้พลังงานไฟฟ้าที่เกิดจากเครื่องยนต์และพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ผสานกำลังในการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้เกิดแรงบิดสูงสุดอย่างรวดเร็ว มีอัตราเร่งที่ตอบสนองทันใจและในขณะลดความเร็ว เครื่องยนต์จะหยุดทำงานและชาร์จไฟกลับอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในขณะเร่งความเร็ว

Engine Drive Mode (โหมดการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์) พลังขับเคลื่อนจะมาจากเครื่องยนต์ โดยชุดล็อกอัพคลัทช์ที่อยู่ในเกียร์ E-CVT จะเชื่อมต่อกับเครื่องยนต์และส่งกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังล้อโดยตรง ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงและแรงเสียดทานต่ำ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ด้วยความเร็วสูงคงที่

Power and Charge Meter หน้าจอแสดงผลการจ่ายไฟและชาร์จไฟของระบบไฮบริด

EV Mode สวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อเข้าสู่โหมดการขับขี่ที่่ใช้กำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ให้การขับขี่ที่ประหยัดน้ำมันและเงียบสนิท
*ระบบจะตัดเข้าสู่การทำงานในโหมดอื่นตามสภาพการขับขี่ที่เปลี่ยนไป

Sport Mode โหมดสปอร์ตช่วยให้ผู้ขับขี่เข้าถึงอารมณ์สปอร์ตได้อย่างแท้จริง ด้วยการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการเร่งทำความเร็วให้กับมอเตอร์ขับเคลื่อน ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างเร้าใจยิ่งขึ้น สามารถใช้ Sport Mode ได้ด้วยการกดปุ่ม Sport ที่อยู่ด้านล่างของคันเกียร์ โดยไฟสัญลักษณ์ Sport สีเขียวจะแสดงขึ้นบนมาตรฐานวัดในขณะที่ใช้ระบบ

ECON Mode เป็นระบบที่ช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง โดยจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์และระบบเกียร์ให้สัมพันธ์กัน นอกจากนั้นระบบจะปรับการทำงานของระบบปรับอากาศและการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสม ซึ่งจะทำให้เครื่องยนต์ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ECO Coaching ระบบจะแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน ที่ช่วยแนะนำให้ผู้ขับขี่ที่ใช้เชื้อเพลิงอย่างรู้คุณค่า โดยจะแสดงผลด้วยการเปลี่ยนสีที่มาตรวัดเรืองแสง

HONDA SENSING เปลี่ยนโลกแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัยให้หมุนตามคุณ

มิติใหม่ของเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในทุกการเดินทางกับ Honda SENSING ที่ผสานการทำงานของเรดาร์กับกล้องด้านหน้าในการตรวจจับสภาวะแวดล้อมบนท้องถนนแล้วแจ้งเตือนพร้อมทั้งช่วยควบคุมรถในสถานการณ์การขับขี่ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยทั้งของตัวผู้ขับและเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนอย่างแท้จริง

ACC  (Adaptive Cruise Control)  ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน เป็นระบบช่วยควบคุมความเร็วของรถให้คงที่ตามที่ผู้ขับตั้งค่าไว้ และระบบจะปรับความเร็วอัตโนมัติ โดยมีกล้องและเรดาร์ตรวจจับรถคันหน้า เพื่อรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าอย่างเหมาะสม ทำให้เกิดความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการขับขี่

CMBS (Collsion Mitigation Braking System)  ระบบเตือนการชนด้านหน้าและตรวจจับคนเดินถนนด้วยกล้องและเรดาร์พร้อมระบบช่วยเบรก เป็นระบบที่ช่วยเตือนผู้ขับให้ลดความเร็วของรถเมื่อมีรถคันหน้า รถสวนทาง หรือคนเดินถนนอยู่ในระยะที่ไม่ปลอดภัย โดยระบบจะแจ้งเตือนผ่านหน้าจอแสดงข้อมูลและสัญญาณเสียง รวมถึงมีการสั่นสะเทือนของพวงมาลัยในกรณีสวนทาง ซึ่งหากผู้ขับยังไม่ตอบสนองหรือในกรณีที่อยู่ในระยะที่เสี่ยงต่อการชน ระบบจะช่วยเสริมแรงเบรกให้อัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงการชนหรือลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุ

LKAS  (Lane Keeping Assist System)  ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางรถ โดยกล้องด้านหน้าจะทำการตรวจจับเส้นแบ่งช่องทางเดินรถ ซึ่งระบบจะช่วยเพิ่มแรงหน่วงของพวงมาลัยเพื่อช่วยผู้ขับให้ควบคุมรถอยู่ภายในช่องทางปกติ และลดอาการเหนื่อยล้าของผู้ขับ

RDM  Road Departure Mitigation with (LDW) Lane Departure Warning  ระบบแจ้งเตือนและช่วยเหลือเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ เป็นระบบที่ใช้กล้องด้านหน้าในการตรวจจับเส้นแบ่งช่องทางจราจร หากพบว่ารถอยู่ในสภาวะเบี่ยงออกนอกช่องทางโดยไม่ตั้งใจ ระบบจะส่งสัญญาณเตือนที่หน้าจอแสดงข้อมูลพร้อมการสั่นเตือนของพวงมาลัย และในกรณีที่รถเริ่มเบี่ยงออกนอกช่องทางมากยิ่งขึ้น ระบบจะช่วยหน่วงพวงมาลัยเพื่อให้รถกลับเข้าสู่ช่องทาง หากรถยังคงเบี่ยงออกนอกช่องทางจนอาจเกิดอุบัติเหตุ ระบบเบรกจะทำงานเพื่อชะลอความเร็ว (ในกรณีเส้นแบ่งถนนเป็นเส้นทึบ) เพื่อช่วยลดความเสี่ยงที่รถจะออกนอกช่องทางจราจร

*หมายเหตุ : ระบบ Honda SENSING เป็นเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยในการช่วยเหลือผู้ขับขี่ เพื่อหลีกเลี่ยงการชนหรือลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุในบางสถานการณ์เท่านั้น มิใช่ระบบเพื่อให้การขับขี่ปราศจากการชน อุบัติเหตุ หรืออันตรายใด และอาจมีบางสถานการณ์ที่ระบบ Honda SENSING จะไม่ทำงาน หรือทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานรถยนต์ของผู้ขับขี่ ลักษณะการขับขี่ สภาพรถยนต์ สภาพถนน สภาพภูมิอากาศ และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ ทั้งนี้ผู้ขับขี่ควรใช้ความระมัดระวังอยู่เสมอ และควรศึกษาข้อมูล วิธีการใช้ รวมทั้งขั้นตอนการทำงานของระบบต่างๆ อย่างละเอียดในคู่มือผู้ใช้รถ

 

ระบบความปลอดภัย New Accord HYBRID

WORLD-CLASS SAFETY มั่นใจกับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง ถุงลมคู่หน้าอัจฉริยะ Dual i-SRS ถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ i-Side Airbags และม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags ช่วยลดอาการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และโดยสาร ให้ทุกเส้นทางการขับขี่คือความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ

เสียงเตือนคนภายนอกรถขณะขับขี่โหมดมอเตอร์ไฟฟ้า (AVAS) เมื่อรถขับเคลื่อนในโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ระบบจะส่งเสียงเตือนให้ผู้ที่อยู่ภายนอกรถรับรู้ว่ามีรถเคลื่อนตัวอยู่ในระยะใกล้

Multi-angle Rearview Camera กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอยหลังโดยสามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน

Honda LaneWatch ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ที่ช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยจะใช้กล้องในการจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 7.7 นิ้ว

Hill Start Assist (HSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน

Vehicle Stability Assist (VSA) ระบบควบคุมการทรงตัว เพิ่มการยึดเกาะถนน มั่นคงทุกการขับเคลื่อน

G-Force Control (G-CON) โครงสร้างตัวถังนิรภัย ปกป้องผู้โดยสารจากการชนรอบทิศทาง

Emergency Stop Signal (ESS) สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน

Daytime Running Lights (DRL) ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED

Active Cornering Lights (ACL) ไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสว่างด้านข้างของรถขณะเลี้ยวในเวลากลางคืน

*หมายเหตุ : ภาพข้างต้นเป็นเพียงภาพตัวอย่างเท่านั้น รายละเอียดหรืออุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากรถยนต์ที่จำหน่ายจริง ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนแปลงรายละเอียด หรืออุปกรณ์มาตรฐานตามที่เห็นสมควร

COLORS สี New Accord HYBRID
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด มีให้เลือก 4 สี ได้แก่   1. สีขาวออร์คิด (มุก)  2. สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)  3. สีดำคริสตัล (มุก)  4. สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)

New Accord HYBRID White Orchid Pearl (NH-788P) ขาวออร์คิด (มุก)

New Accord HYBRID Lunar Silver Metallic (NH-830M) เงินลูนาร์ (เมทัลลิก)

New Accord HYBRID Modern Steel Metallic (NH-797MX) เทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)

New Accord HYBRID Crystal Black Pearl (NH-731P) ดำคริสตัล (มุก)

About มิโดรุ

มิโดรุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.